VỀ CHÚNG TÔI

Giới thiệu về Dash Logistics

Là một công ty liên doanh của Tập đoàn Singapore Post và Tập đoàn ITL (Indo Trans Logistics), Dash Logistics cung cấp các giải pháp và dịch vụ vận chuyển hàng lẻ vượt trội với tiêu chuẩn vận hành và nền tảng công nghệ hàng đầu của Singapore.

Dash Logistics mang đến cho khách hàng quy trình đặt chỗ trực tuyến qua điện thoại hoặc email và qua giao thức website một cách thuận tiện nhất. Với lịch trình vận chuyển rõ ràng, thời gian biểu cố định, biểu giá cạnh tranh, kết hợp cùng hệ thống theo dõi (Track and trace) theo thời gian thực, chúng tối cố gắng đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong việc giám sát hàng hóa và thực hiện đúng cam kết của mình trong sứ mạng cung cấp giải pháp vận chuyển phù hợp nhất.

Công ty Dash Logistics cung cấp các giải pháp sáng tạo, đặc biệt trong vận chuyển đường bộ giữa ba vùng kinh tế trọng điểm của Việt Nam: Nam - Trung - Bắc. Với sự hợp tác chiến lược giữa hai công ty mẹ là Bưu Điện Singapore (Singapore Post) và Indo -Trans Logistics (ITL), chúng tôi tham gia vào thị trường phát triển tiềm năng nhưng đầy thách thức để cung cấp các nhu cầu phân phối, vận chuyển hàng hóa trong nước.

Các giá trị mà chúng tôi mang đến cho bạn

Năng lực vận chuyển

Với thế mạnh của đội xe container và xe chuyên dụng 2 tầng, chúng tôi chuyên phục vụ cho hàng lẻ (LCL) và hàng nguyên container (FCL) bằng đường bộ đáp ứng được nhu cầu của đông đảo khách hàng. Chúng tôi mang đến sự tin cậy, các giải pháp vận chuyển sáng tạo phù hợp với nhu cầu của khách hàng nhằm tăng năng suất hoạt động với hiệu quả cao nhất. Với DASH Logistics, chúng tôi đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn mọi lúc, mọi nơi và hàng hóa nhanh chóng đến nơi đúng hẹn.

- Cung cấp dịch vụ vận chuyển container đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu cho khách hàng
- Giải pháp giao nhận linh hoạt
- Giá cả cạnh tranh và khác biệt
- Trang thiết bị hiện đại phục vụ cho công tác làm hàng 

Giá trị cộng đồng

Dash chú trọng an toàn trong giao nhận vận tải cũng như bảo vệ môi trường vì thế Dash luôn chú trọng xây dựng đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, có thái độ tích cực, có ý thức tốt, biết quan tâm đến cộng đồng, xã hội, có kỹ năng và kiến thức đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của thị trường. Thường xuyên tổ chức triển khai nâng cao ý thức của lái xe góp phần bảo vệ mội trường thông qua các chương trình đào tạo “Lái Xe Phòng Vệ và Sinh Thái – Vận tải Hàng Hóa và Logistics Xanh Bền Vững.

Đặc biệt, Dash đã nhận được CHỨNG CHỈ XANH Cấp 1 từ tổ chức Green Frieght Asia sau quá trình nỗ lực phấn đấu để đạt được các yêu cầu của GFA về bảo trì phương tiện, khối lượng khí thải thải ra môi trường và nâng cao kỹ năng cho tài xế qua các khóa huấn luyện đào tạo lái xe của chúng tôi.

Công nghệ thông tin

Dash ứng dụng công nghệ thông tin xây dựng hệ thống quản lý/theo dõi giao nhận bằng phần mềm TMS hiện đại. Dash tự hào có đội ngũ chuyên viên ICT phát triển phần mềm phục vụ việc kiểm soát việc vận chuyển hàng hóa từ lúc nhận booking đến lúc hoàn thành giao hàng. Với ứng dụng TMS trên cả phiên bản website và điện thoại. 

- Theo dõi, truy xuất vị trí xe container tiện lợi
- Cập nhật đơn hàng nhanh chóng
- Hỗ trợ nhanh chóng các bằng chứng giao nhận cho khách hàng bằng ứng dụng qua điện thoại