Menu
Đặt hàng trực tuyến

SOTRANS – ITL hợp tác chiến lược trong phát triển dịch vụ logistics

Dash Logistics là công ty liên doanh giữa Tập đoàn Bưu điện Singapore (Singapore Post) và Công ty Indo Trần (ITL), chuyên cung cấp những giải pháp sáng tạo, đặc biệt trong vận chuyển đường bộ (FCL và LCL) giữa ba vùng kinh tế trọng điểm của Việt Nam: Nam - Trung - Bắc.

Với sự hợp tác chiến lược giữa Singapore Post và Indo -Trans Logistics, từ năm 2012 công ty Dash Logistics đã tham gia vào thị trường phát triển tiềm năng nhưng đầy thách thức để cung cấp các nhu cầu phân phối, vận chuyển hàng hóa trong nước. Kết hợp với chuyên môn và kinh nghiệm của công ty mẹ đã được xây dựng trong nhiều năm qua, Dash Logistics cam kết cung cấp dịch vụ với giá trị gia tăng cho khách hàng. Không giống như các nhà cung cấp dịch vụ địa phương khác, chúng tôi cung cấp các giải pháp tối ưu với chi phí hiệu quả với chất lượng dịch vụ cao cấp.

SOTRANS – ITL hợp tác chiến lược trong phát triển dịch vụ logistics

Ngày 17/12/2015 Công ty Cổ phần  Kho Vận Miền Nam (SOTRANS) và Công ty Cổ phần Giao nhận và Vận chuyển Indo Trần (ITL) đã ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược trong việc phát triển dịch vụ logistics.

SOTRANS là doanh nghiệp Việt Nam với hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ logistics. SOTRANS hiện đang khai thác hơn 230.000 m2 kho bãi trên toàn quốc và có hệ thống hơn 70 đại lý trên toàn thế giới.

ITL là doanh nghiệp đi đầu trong ngành dịch vụ logistics tại Việt Nam. ITL phát triển mạnh trong lĩnh vực Tổng đại lý hàng không và có văn phòng tại nhiều nước trong khu vực như Myanmar, Lào, Campuchia. ITL xây dựng các hoạt động phân phối hàng hóa với các trung tâm phân phối đặt tại 3 miền và đội xe hơn 120 chiếc.

 Sotrans-ITL-1

Lễ ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược SOTRANS - ITL

SOTRANS và ITL đang hướng đến sự hợp tác toàn diện trong các lĩnh vực dịch vụ mà hai bên đang vận hành tốt như dịch vụ Vận tải quốc tế, Vận tải nội địa, Kinh doanh kho hàng, trung tâm phân phối, Khai thác cảng… SOTRANS và ITL sẽ tận dụng năng lực và kinh nghiệm của nhau để phát triển chuỗi dịch vụ logistics hoàn thiện, đạt tiêu chuẩn quốc tế nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo và hiệu quả về mặt chi phí.

Ông Đặng Vũ Thành, Tổng giám đốc SOTRANS cho biết “Sự hợp tác giữa SOTRANS và ITL không chỉ trong lĩnh vực dịch vụ mà sâu trong đó là quá trình hỗ trợ, chia sẻ công nghệ vận hành hoạt động logistics nhằm nâng cao khả năng phục vụ khách hàng của cả hai bên. Không những thế, SOTRANS và ITL sẽ hợp tác mạnh mẽ hơn trong các hoạt động đầu tư trung tâm phân phối trong tương lai”. Thị trường logistics Việt Nam đang ngày một phát triển tuy nhiên chi phí dịch vụ logistics hiện chiếm đến 25% GDP là quá cao so với các nước trong khu vực. Quá trình hợp tác giữa hai công ty sẽ mang đến lợi ích cho khách hàng là sự cắt giảm chi phí và dịch vụ chuyên nghiệp hơn.

Ông Trần Tuấn Anh, Tổng Giám Đốc ITL khẳng định “Đây là cơ hội tốt để SOTRANS và ITL cùng phát triển mạnh mẽ trong bối cảnh thị trường logistics đang rất cạnh tranh với sự góp mặt của nhiều doanh nghiệp nước ngoài và giúp cả hai công ty đạt được mục tiêu về mạng lưới và hiệu quả”
.

Sotrans-ITL-3

Nguồn tin: ITL và Sotrans