Menu
Đặt hàng trực tuyến

ITL được bình chọn là doanh nghiệp tư nhân top 3 Viêt Nam về hậu cần Logistics

Dash Logistics là công ty liên doanh giữa Tập đoàn Bưu điện Singapore (Singapore Post) và Công ty Indo Trần (ITL), chuyên cung cấp những giải pháp sáng tạo, đặc biệt trong vận chuyển đường bộ (FCL và LCL) giữa ba vùng kinh tế trọng điểm của Việt Nam: Nam - Trung - Bắc.

Với sự hợp tác chiến lược giữa Singapore Post và Indo -Trans Logistics, từ năm 2012 công ty Dash Logistics đã tham gia vào thị trường phát triển tiềm năng nhưng đầy thách thức để cung cấp các nhu cầu phân phối, vận chuyển hàng hóa trong nước. Kết hợp với chuyên môn và kinh nghiệm của công ty mẹ đã được xây dựng trong nhiều năm qua, Dash Logistics cam kết cung cấp dịch vụ với giá trị gia tăng cho khách hàng. Không giống như các nhà cung cấp dịch vụ địa phương khác, chúng tôi cung cấp các giải pháp tối ưu với chi phí hiệu quả với chất lượng dịch vụ cao cấp.

ITL được bình chọn là doanh nghiệp tư nhân top 3 Viêt Nam về hậu cần Logistics

Công ty Indo Trans Logistics vinh dự được xếp hạng thuộc top 3 (chuyên nghành hậu cần Logistics) trong Bảng xếp hạng VNR500 – 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2015 và đứng thứ 4 chuyên nghành Logistics hậu cần trong Bảng xếp hạng VNR500 – 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2015. 

Về thứ hạng chung, Công ty Indo Trans Logistics xếp thứ 166 trong 500 công ty tư nhân lớn nhất Việt Nam và tăng 17 bậc so với năm 2014. Đây là năm thứ tám liên tiếp Bảng xếp hạng VNR500 được Công ty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) và Báo VietnamNet công bố dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập của Vietnam Report.

Với mục tiêu tôn vinh những thành quả trong hoạt động sản xuất kinh doanh mà các doanh nghiệp đã đạt được, góp phần vào sự phát triển chung của nước nhà, cùng với đất nước tiếp tục dấn bước trên con đường hội nhập sâu rộng và toàn diện hơn nữa vào nền kinh tế thế giới, Lễ công bố chính thức Bảng xếp hạng VNR500 năm 2014 được tổ chức vào ngày 27/01/2015 tại Trung tâm hội nghị Quốc Gia, Thành phố Hà Nội cùng với sự tham gia của lãnh đạo Đảng và Nhà nước, lãnh đạo các tỉnh/thành phố, lãnh đạo cao cấp của các doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam và các giáo sư, chuyên gia nghiên cứu kinh tế uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế.

Bảng xếp hạng VNR500 là kết quả nghiên cứu của Vietnam Report, được xây dựng dựa trên các nguyên tắc khoa học, độc lập và tuân thủ các chuẩn mực quốc tế, đồng thời được kiểm chứng với dữ liệu của doanh nghiệp nhằm đảm bảo tính khách quan và chính xác của BXH.Cùng với việc công bố BXH 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (BXH mọi thành phần), Vietnam Report cũng công bố BXH 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2015 (BXH doanh nghiệp tư nhân). Tiêu chí lựa chọn các doanh nghiệp tư nhân được Vietnam Report sử dụng là các doanh nghiệp có vốn sở hữu tư nhân lớn hơn hoặc bằng 51%.Chi tiết về Bảng xếp hạng đầy đủ và thứ hạng của
công ty Indo Trans Logistics xin vui lòng xem ở đường dẫn:Nguồn tin: ITL Corp