Menu
Đặt hàng trực tuyến

Tập đoàn ITL tiếp tục được bình chọn vào top 50 doanh nghiệp tốt nhất năm 2016

Dash Logistics là công ty liên doanh giữa Tập đoàn Bưu điện Singapore (Singapore Post) và Công ty Indo Trần (ITL), chuyên cung cấp những giải pháp sáng tạo, đặc biệt trong vận chuyển đường bộ (FCL và LCL) giữa ba vùng kinh tế trọng điểm của Việt Nam: Nam - Trung - Bắc.

Với sự hợp tác chiến lược giữa Singapore Post và Indo -Trans Logistics, từ năm 2012 công ty Dash Logistics đã tham gia vào thị trường phát triển tiềm năng nhưng đầy thách thức để cung cấp các nhu cầu phân phối, vận chuyển hàng hóa trong nước. Kết hợp với chuyên môn và kinh nghiệm của công ty mẹ đã được xây dựng trong nhiều năm qua, Dash Logistics cam kết cung cấp dịch vụ với giá trị gia tăng cho khách hàng. Không giống như các nhà cung cấp dịch vụ địa phương khác, chúng tôi cung cấp các giải pháp tối ưu với chi phí hiệu quả với chất lượng dịch vụ cao cấp.

Tập đoàn ITL tiếp tục được bình chọn vào top 50 doanh nghiệp tốt nhất năm 2016

Công ty cổ phần Giao nhận và Vận chuyển Indo Trần (Indo Trans Logistics Corporation – ITL Corporation) vừa chính thức được vinh danh Top 50 doanh nghiệp (DN) xuất sắc Việt Nam năm 2016 (Top 50 Vietnam Best Growth Companies) trong chương trình do Vietnam Report và Báo Vietnam Net phối hợp tổ chức.

Năm 2007, Việt Nam chính thức gia nhập WTO, mở ra thị trường rộng lớn cho lĩnh vực xuất nhập khẩu và nền kinh tế chuyển sang trang mới cũng là lúc tạo ra những cơ hội lớn cho ngành logistics. Nắm được thuận lợi đó, ban lãnh đạo ITL Corp đã chuyển mình trở thành công ty cổ phần, bổ sung thêm các nguồn lực, cơ sở vật chất, nhân lực chất lượng cao…để trở thành công ty tư nhân về chuỗi cung ứng 3PL hàng đầu thị trường Việt Nam, với đầy đủ các dịch vụ vận chuyển đường biển, đường bộ, đường không, đường sắt cũng như cung cấp các dịch vụ giao nhận kho bãi logistics.

Năm 2011, tập đoàn Singapore Post – nhà cung cấp các giải pháp bưu chính, logistics và bán lẻ hàng đầu tại Singapore đã gây bất ngờ trên thị trường khi quyết định mua lại 30% cổ phần của ITL Corp và chính thức trở thành đối tác chiến lược. Tháng 10/2015, nhà đầu tư huyền thoại Mark Mobius – người đứng đầu của quỹ The Templeton Emerging Markets Group một lần nữa gây bất ngờ thị trường chứng khoán Việt Nam khi quyết định “rót” hơn 15 triệu USD vào ITL Corp.

Từ tháng 01/2015, ITL Corp quyết định lấn sân sang lĩnh vực ecommerce-logistics (thương mại điện tử và chuyển phát nhanh). ITL Corp đã chính thức “chào sân” thị trường với sàn thương mại B2C http://mymall.vn và tiếp tục củng cố sức mạnh với nền tảng quản lý bán hàng online http://myface.vn ra mắt vào tháng 7/2016.

ITL Corp cũng quyết định “bắt tay” với Quantium Solutions – công ty con của Singapore Post tạo nên thương hiệu Quantium Solution Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực last mile (một thuật ngữ chỉ khâu cuối cùng trong việc giao hàng hóa đến tay khách hàng và hỗ trợ khách hàng thanh toán thuận lợi nhất).

Không chỉ đẩy mạnh ở Việt Nam, hiện nay, ITL Corp đã tạo ra mạng lưới toàn diện bao phủ với 20 văn phòng tiêu chuẩn tại 5 nước Đông Nam Á là: Singapore, Thái Lan, Lào, Campuchia, Myanmar.

Kế tiếp, những “ông lớn” logistics thế giới như: Mitsubishi Logistics, Keppel Logistics, Ceva Logistics,…cũng lần lượt phối hợp tạo liên doanh tại Việt Nam.

Liên tiếp từ năm 2007 đến 2016, ITL Corp có mặt tại bảng xếp hạng đặc biệt, vinh danh 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Đặc biệt, năm 2015 và 2016, ITL Corp được vinh danh trong danh sách Top 50 Doanh Nghiệp xuất sắc Việt Nam.