Menu
Đặt hàng trực tuyến

Dash Logistics là công ty liên doanh giữa Tập đoàn Bưu điện Singapore (Singapore Post) và Công ty Indo Trần (ITL), chuyên cung cấp những giải pháp sáng tạo, đặc biệt trong vận chuyển đường bộ (FCL và LCL) giữa ba vùng kinh tế trọng điểm của Việt Nam: Nam - Trung - Bắc.

Với sự hợp tác chiến lược giữa Singapore Post và Indo -Trans Logistics, từ năm 2012 công ty Dash Logistics đã tham gia vào thị trường phát triển tiềm năng nhưng đầy thách thức để cung cấp các nhu cầu phân phối, vận chuyển hàng hóa trong nước. Kết hợp với chuyên môn và kinh nghiệm của công ty mẹ đã được xây dựng trong nhiều năm qua, Dash Logistics cam kết cung cấp dịch vụ với giá trị gia tăng cho khách hàng. Không giống như các nhà cung cấp dịch vụ địa phương khác, chúng tôi cung cấp các giải pháp tối ưu với chi phí hiệu quả với chất lượng dịch vụ cao cấp.

Tổng quan

Là một công ty liên doanh của Tập đoàn Singapore Post và Tập đoàn ITL (Indo Trans Logistics), Dash Logistics cung cấp các giải pháp và dịch vụ vận chuyển hàng lẻ vượt trội với tiêu chuẩn vận hành và nền tảng công nghệ hàng đầu của Singapore.

Dash Logistics mang đến cho khách hàng quy trình đặt chỗ trực tuyến qua điện thoại hoặc email và qua giao thức website một cách thuận tiện nhất. Với lịch trình vận chuyển rõ ràng, thời gian biểu cố định, biểu giá cạnh tranh, kết hợp cùng hệ thống theo dõi (Track and trace) theo thời gian thực, chúng tối cố gắng đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong việc giám sát hàng hóa và thực hiện đúng cam kết của mình trong sứ mạng cung cấp giải pháp vận chuyển phù hợp nhất.

Công ty Dash Logistics cung cấp các giải pháp sáng tạo, đặc biệt trong vận chuyển đường bộ giữa ba vùng kinh tế trọng điểm của Việt Nam: Nam - Trung - Bắc.
Với sự hợp tác chiến lược giữa hai công ty mẹ là Bưu Điện Singapore (Singapore Post) và Indo -Trans Logistics (ITL), chúng tôi tham gia vào thị trường phát triển tiềm năng nhưng đầy thách thức để cung cấp các nhu cầu phân phối, vận chuyển hàng hóa trong nước.