Menu
Đặt hàng trực tuyến

Tầm nhìn & sứ mạng

Dash Logistics là công ty liên doanh giữa Tập đoàn Bưu điện Singapore (Singapore Post) và Công ty Indo Trần (ITL), chuyên cung cấp những giải pháp sáng tạo, đặc biệt trong vận chuyển đường bộ (FCL và LCL) giữa ba vùng kinh tế trọng điểm của Việt Nam: Nam - Trung - Bắc.

Với sự hợp tác chiến lược giữa Singapore Post và Indo -Trans Logistics, từ năm 2012 công ty Dash Logistics đã tham gia vào thị trường phát triển tiềm năng nhưng đầy thách thức để cung cấp các nhu cầu phân phối, vận chuyển hàng hóa trong nước. Kết hợp với chuyên môn và kinh nghiệm của công ty mẹ đã được xây dựng trong nhiều năm qua, Dash Logistics cam kết cung cấp dịch vụ với giá trị gia tăng cho khách hàng. Không giống như các nhà cung cấp dịch vụ địa phương khác, chúng tôi cung cấp các giải pháp tối ưu với chi phí hiệu quả với chất lượng dịch vụ cao cấp.

Tầm nhìn & Sứ mạng

Tầm nhìn

Dash Logistics mong muốn trở thành một nhà cung cấp dịch vụ vận tải đường bộ nội địa và giao hàng chuyên nghiệp đáng tin cậy tại Việt Nam và khu vực Đông Dương.

Sứ mệnh

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một nhà cung cấp dịch vụ vận tải đường bộ có uy tín, tăng trưởng bền vững, đem lại chất lượng dịch vụ vượt trội với giá cả phải chăng và mức độ tin cậy cao nhất.

Giá trị cốt lõi

Các giá trị cốt lõi sau đây là tiêu chí cho các quyết định kinh doanh của chúng tôi :

Kinh doanh  :  Đạo đức kinh doanh, uy tín doanh nghiệp và chất lượng dịch vụ là kim chỉ nam cho mọi hoạt động.
Nhân viên    : Cam kết sự công bằng và khuyến khích phát triển nghề nghiệp.
Khách hàng : Xây dựng mối quan hệ bền vững.
Dịch vụ        : Luôn đổi mới và lắng nghe nhằm đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng.
Cộng đồng   : Chung tay góp sức nhằm xây dựng một xã hội công bằng, văn minh.


Nguồn tin: Dash Logistics