Menu
Đặt hàng trực tuyến

Vận chuyển, phân phối các mặt hàng giá trị cao.

Dash Logistics là công ty liên doanh giữa Tập đoàn Bưu điện Singapore (Singapore Post) và Công ty Indo Trần (ITL), chuyên cung cấp những giải pháp sáng tạo, đặc biệt trong vận chuyển đường bộ (FCL và LCL) giữa ba vùng kinh tế trọng điểm của Việt Nam: Nam - Trung - Bắc.

Với sự hợp tác chiến lược giữa Singapore Post và Indo -Trans Logistics, từ năm 2012 công ty Dash Logistics đã tham gia vào thị trường phát triển tiềm năng nhưng đầy thách thức để cung cấp các nhu cầu phân phối, vận chuyển hàng hóa trong nước. Kết hợp với chuyên môn và kinh nghiệm của công ty mẹ đã được xây dựng trong nhiều năm qua, Dash Logistics cam kết cung cấp dịch vụ với giá trị gia tăng cho khách hàng. Không giống như các nhà cung cấp dịch vụ địa phương khác, chúng tôi cung cấp các giải pháp tối ưu với chi phí hiệu quả với chất lượng dịch vụ cao cấp.

Vận chuyển, phân phối các mặt hàng giá trị cao và hàng nguy hiểm

Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển da dạng của khách hàng, Dash Logistics cung cấp dịch vụ vận chuyển đặc biệt với các nhóm hàng có giá trị cao và cần sự chăm sóc đặc biệt. Các mặt hàng điện tử, các loại vỏ lốp xe dễ trầy xước hoặc các loại thực phẩm, mỹ phẩm cần đóng gói kỹ càng.


Chúng tôi có giấy phép vận chuyển hàng nguy hiểm (DG Cargo). Các tài xế được huấn luyện để phòng ngừa các rủi ro trên đường vận chuyển.

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng nguyên container (FCL) hoặc hàng consol (LCL) vận chuyển bằng xe đầu kéo chuyên dụng với KPI thời gian chuẩn (Nam - Bắc) là 55 tiếng. Đặc biệt Dash Logistics đã mua bảo hiểm trách nhiệm nhà vận chuyển với tổng giá trị bồi thường lên đến 5,2 tỷ VND/ đơn hàng, để phòng ngừa các rủi ro trên đường vận chuyển.

  Để duy trì chất lượng dịch vụ một cách tốt nhất, chúng tôi đã đầu tư cơ sở vật chất mới và hiện đại bao gồm :

  • Xe đầu kéo mới và hiện đại (HD700)
  • Sơmi-rơmooc hai tầng chuyên dụng
  • Bàn nâng hạ an toàn cho việc lấy hàng và giao hàng
  • Kho hàng an toàn với điều kiện vệ sinh nghiêm ngặt, được trang bị thiết bị giám sát
  • Thiết bị làm hàng: máy quét mã vạch, cân trọng lượng, xe nâng điện, vv…
  • Trang bị thiết bị giám sát hành trình GPS cho tất cả xe đầu kéo.
Đôi ngũ thợ nghiệp vụ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đóng gói hàng hóa cẩn thận và sẽ tư vấn đến quý khách hàng các phương thức vận chuyển, chèn lót an toàn.

Ngoài ra chúng tôi còn áp dụng các dịch vụ cộng thêm khác nếu nhận được sự yêu cầu đặc biệt của khách hàng như :


thiết bị theo dõi độ sốc thiết bị đo độ nghiêng hàng hóa


           VẬN CHUYỂN HÀNG NGUY HIỂMNguồn tin: Dash Logistics