Menu
Đặt hàng trực tuyến

Vận chuyển, phân phối bằng xe tải nhỏ

Dash Logistics là công ty liên doanh giữa Tập đoàn Bưu điện Singapore (Singapore Post) và Công ty Indo Trần (ITL), chuyên cung cấp những giải pháp sáng tạo, đặc biệt trong vận chuyển đường bộ (FCL và LCL) giữa ba vùng kinh tế trọng điểm của Việt Nam: Nam - Trung - Bắc.

Với sự hợp tác chiến lược giữa Singapore Post và Indo -Trans Logistics, từ năm 2012 công ty Dash Logistics đã tham gia vào thị trường phát triển tiềm năng nhưng đầy thách thức để cung cấp các nhu cầu phân phối, vận chuyển hàng hóa trong nước. Kết hợp với chuyên môn và kinh nghiệm của công ty mẹ đã được xây dựng trong nhiều năm qua, Dash Logistics cam kết cung cấp dịch vụ với giá trị gia tăng cho khách hàng. Không giống như các nhà cung cấp dịch vụ địa phương khác, chúng tôi cung cấp các giải pháp tối ưu với chi phí hiệu quả với chất lượng dịch vụ cao cấp.

Vận chuyển, phân phối bằng xe tải nhỏ

Hệ thống mạng lưới giao thông trong nội thành Hồ Chí Minh và Hà Nội đặc biệt vào các giờ cao điểm, tình trạng ùn tắc giao thông xảy ra thường xuyên. Thêm vào đó, đường, phố nội đô tương đối nhỏ, hẹp, các xe ô tô trọng lượng, trọng tải lớn muốn di chuyển rất khó khăn. Chưa kể, bên cạnh đó còn có các quy định về thời gian hoạt động cho các phương tiện, do vậy, phương án dùng xe tải nhỏ vận chuyển hàng hóa từ nội thành ra bến bãi, điểm tập kết hàng hóa được cho là phương án tối ưu nhất.

Dash Logistics tự hào có được một đội ngũ xe tải nhỏ hùng mạnh với tải trọng từ 0,5 tấn, 1,25 tấn, 2,3 tấn, 5 tấn, 8
tấn, 10 tấn và đến 15 tấn được phép hoạt động trong phố (kể cả giờ cao điểm), làm nhiệm vụ chia nhỏ hàng hóa và vận chuyển hàng hóa ra điểm tập kết ở ngoại thành.

Từ điểm tập kết (bến, bãi), các xe tải trọng lớn từ từ 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 26 tấn, 32 tấn trở lên sẽ tiếp tục hoàn thành công đoạn vận chuyển đường dài còn lại. Đặc biệt, với các loại hàng hóa cần phải chuyển gấp cũng sẽ được giao nhận đúng thời gian, địa điểm bởi những xe vận chuyển bằng đường bộ được phép hoạt động 24/24h hàng ngày.

Ngoài ra với vị trí hệ thống kho hàng thuận lợi tại Bình Dương, Bắc Ninh và Đà Nẵng, công ty Dash Logistics có khả năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng về dịch vụ kho bãi và phân phối hàng hoá. Kho hàng của chúng tôi được bảo vệ 24/24 nên hàng hoá của khách hàng sẽ luôn được an toàn.

Dash Logistics cung ứng các dịch vụ xe tải nhỏ và cho thuê kho bãi như sau:

  • Phân loại hàng hoá
  • Xếp dỡ hàng bằng xe nâng và xe cẩu
  • Đóng gói và dán tem
  • Vận chuyển và giao hàng
  • Thu xếp bảo hiểm.
  • Lưu kho và chuyển kho.

Nguồn tin: Dash Logistics