Menu
Đặt hàng trực tuyến

Vận tải đường bộ LCL và FCL

Dash Logistics là công ty liên doanh giữa Tập đoàn Bưu điện Singapore (Singapore Post) và Công ty Indo Trần (ITL), chuyên cung cấp những giải pháp sáng tạo, đặc biệt trong vận chuyển đường bộ (FCL và LCL) giữa ba vùng kinh tế trọng điểm của Việt Nam: Nam - Trung - Bắc.

Với sự hợp tác chiến lược giữa Singapore Post và Indo -Trans Logistics, từ năm 2012 công ty Dash Logistics đã tham gia vào thị trường phát triển tiềm năng nhưng đầy thách thức để cung cấp các nhu cầu phân phối, vận chuyển hàng hóa trong nước. Kết hợp với chuyên môn và kinh nghiệm của công ty mẹ đã được xây dựng trong nhiều năm qua, Dash Logistics cam kết cung cấp dịch vụ với giá trị gia tăng cho khách hàng. Không giống như các nhà cung cấp dịch vụ địa phương khác, chúng tôi cung cấp các giải pháp tối ưu với chi phí hiệu quả với chất lượng dịch vụ cao cấp.

Vận chuyển đường bộ (FCL và LCL)

Dịch vụ vận chuyển đường bộ hàng hóa chuyên tuyến Bắc - Trung - Nam

Công ty Dash Logistics đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ vận chuyển đường bộ và giao nhận hàng consolidation với chất lượng đáng tin cậy xuyên suốt.

Với thế mạnh của đội xe container và xe chuyên dụng 2 tầng, chúng tôi chuyên phục vụ cho hàng lẻ (LCL) và hàng nguyên container (FCL) bằng đường bộ đáp ứng được nhu cầu của đông đảo khách hàng. Chúng tôi mang đến sự tin cậy, các giải pháp vận chuyển sáng tạo phù hợp với nhu cầu của khách hàng nhằm tăng năng suất hoạt động với hiệu quả cao nhất. Với DASH Logistics, chúng tôi đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn mọi lúc, mọi nơi và hàng hóa nhanh chóng đến nơi đúng hẹn.


Khác biệt dịch vụ

Là một chuyên gia về giải pháp giao nhận, chúng tôi luôn tạo ra sự khác biệt trong dịch vụ để mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng:

  • Cố định thời gian xe khởi hành hàng ngày và đảm bảo KPI hành trình 55 tiếng Bắc - Nam.
  • Tần suất hoạt động cao và nhất quán: Xe xuất bến hàng ngày với tần suất 3-5 xe/ ngày.
  • Cách thức xử lý hàng hóa đa dạng: hàng hóa đóng xá hoặc đóng pallet.
  • Có giấy phép vận chuyển hàng nguy hiểm (DG cargo).
  • Đảm bảo luôn có 2 tài xế FC luân phiên vận hành xe.
  • Giá dịch vụ linh hoạt đối với các lô hàng với mức độ ưu tiên khác nhau.
  • Thực hiện với độ bảo mật cao và tiêu chuẩn an toàn. Chúng tôi đã thực hiện việc mua Bảo hiểm trách nhiệm người vận chuyển với công ty bảo hiểm AIG (với giá trị 5,2 tỷ VND/ đơn hàng) hàng năm nhằm phòng ngừa rủi ro cho khách hàng và doanh nghiệp.

Bất kể quy mô và tính chất kinh doanh nào, chúng tôi luôn xem nguyên tắc về chất lượng cung cấp dịch vụ là đáng tin cậy và nhất quán nhất cho khách hàng. Đây là cam kết của chúng tôi đối với quan hệ đối tác kinh doanh lâu dài cho nhu cầu vận chuyển đường bộ hàng hóa.

Nguồn tin: Dash Logistics