Menu
Đặt hàng trực tuyến

Hàng hóa của chúng tôi là hàng điện tử, liệu việc vận chuyển bằng đường bộ là phù hợp?

Dash Logistics là công ty liên doanh giữa Tập đoàn Bưu điện Singapore (Singapore Post) và Công ty Indo Trần (ITL), chuyên cung cấp những giải pháp sáng tạo, đặc biệt trong vận chuyển đường bộ (FCL và LCL) giữa ba vùng kinh tế trọng điểm của Việt Nam: Nam - Trung - Bắc.

Với sự hợp tác chiến lược giữa Singapore Post và Indo -Trans Logistics, từ năm 2012 công ty Dash Logistics đã tham gia vào thị trường phát triển tiềm năng nhưng đầy thách thức để cung cấp các nhu cầu phân phối, vận chuyển hàng hóa trong nước. Kết hợp với chuyên môn và kinh nghiệm của công ty mẹ đã được xây dựng trong nhiều năm qua, Dash Logistics cam kết cung cấp dịch vụ với giá trị gia tăng cho khách hàng. Không giống như các nhà cung cấp dịch vụ địa phương khác, chúng tôi cung cấp các giải pháp tối ưu với chi phí hiệu quả với chất lượng dịch vụ cao cấp.

Hàng hóa của chúng tôi là hàng điện tử, liệu việc vận chuyển bằng đường bộ là phù hợp?

Các rơmooc và xe đầu kéo chuyên dụng của công ty Dash Logistics đều được trang bị công nghệ bóng hơi (air spring damper) nhằm chống sốc và chúng tôi tự hào là đơn vị vận tải được lựa chọn trong nhiều năm liền của Tập đoàn Sony Việt Nam, Samsung, DHL, Damco,…trong việc vận chuyển hàng hóa điện tử hoặc hàng hóa có giá trị cao.